การบริการทำความสะอาดของสุขาภิบาล

 

การสุขาภิบาลในที่ทำงาน

การระบาดของโรคไข้หวัดหมูได้นำสุขอนามัยไปสู่ความเป็นผู้นำในจิตใจของผู้คนโดย บริษัท และพนักงานทุกคนต่างมองหาหนทางลดการแพร่กระจายของโรค สิ่งที่ได้ให้ความสำคัญคือความต้องการอย่างต่อเนื่องของสุขอนามัยที่เหมาะสมในสภาพแวดล้อมการทำงานเพื่อปกป้องสุขภาพของพนักงานจากพื้นผิวสกปรกและเชื้อโรคและอุปกรณ์ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตารางการบริการทำความสะอาดของสำนักงานต้องคำนึงถึงสวัสดิการของพนักงานและผลกระทบของการลดสุขอนามัยด้วย

ค่าใช้จ่ายในการขาดแคลนให้กับ บริษัท ในสหราชอาณาจักรเป็นจำนวนมากโดยมีจำนวน 11 พันล้านที่สูญหายในแต่ละปีเนื่องจากเจ็บป่วยและตัวเลขนี้น่าจะมีมากยิ่งขึ้นในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา ร้อยละใหญ่ของที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคถูกหยิบขึ้นมาโดยคนในที่ทำงาน

 

โต๊ะทำงานและอุปกรณ์สำนักงานอยู่ในความเป็นจริงพื้นพันธุ์สำหรับเชื้อโรคและแบคทีเรีย ตัวอย่างเช่นที่นั่งสุขาภิบาลมีค่าเฉลี่ย 47 จุลินทรีย์ต่อตารางนิ้วเทียบกับโทรศัพท์ที่มีประมาณ 25,000 และแป้นพิมพ์ที่มี 3,300 ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณคิดว่าห้องน้ำมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้คิดถึงโต๊ะทำงานและอุปกรณ์ของพวกเขา เป็นผลให้สามารถมีได้ถึง 10 ล้านแบคทีเรียบนโต๊ะทั่วไปและอาจรวมถึง Ecoli, แมลงฤดูหนาว MRSA ข้อบกพร่องและตอนนี้แน่นอนสุกรไข้หวัดใหญ่